Họp trực tuyến lần 2 về nhà giá thấp vào ngày 20/5 tới

Đăng lúc: Thứ bảy - 03/10/2009 01:18 - Người đăng bài viết: Adminapm
Bộ Xây dựng yêu cầu các địa phương tổng hợp các số liệu về quỹ nhà, thông tin dự án dự kiến triển khai, quỹ đất và nêu những vướng mắc, kiến nghị cụ thể phục vụ cho cuộc họp trực tuyến lần 2.
Bộ Xây dựng cho biết, đây là cuộc họp quan trọng sau khi Nghị quyết số 18/NQ-CP của Chính phủ về một số cơ chế, chính sách nhằm đẩy mạnh phát triển nhà ở cho học sinh, sinh viên các cơ sở đào tạo và nhà ở cho công nhân khu công nghiệp tập trung, người có thu nhập thấp tại khu vực đô thị, Bộ Xây dựng được thông qua.
 
Cuộc họp trực tuyến lần này sẽ mở rộng thêm với sự tham gia của 12 địa phương gồm: Hải Phòng, Bắc Ninh, Thái Nguyên, Nghệ An, Thanh Hóa, Thừa Thiên-Huế, Đà Nẵng, Cần Thơ, Khánh Hòa, Đồng Nai, Lâm Đồng và Đắc Lắc, thay vì 5 địa phương như cuộc họp lần một.
 
Cuộc họp sẽ xoay quanh công tác chuẩn bị triển khai đầu tư xây dựng các dự án nhà ở cho sinh viên, công nhân khu công nghiệp và người thu nhập thấp và  tập trung các vấn đề liên quan đến những dự án có thể khởi công trong tháng 6 và quý 3-2009.

Cuộc họp trực tuyến về nhà ở giá thấp lần đầu tổ chức vào ngày 14/4 với sự tham gia của 5 tỉnh, thành phố là Hà Nội, Tp.HCM, Vĩnh Phúc, Đồng Nai và Bình Dương. Đây là 5 tỉnh thành có nhiều cơ sở đào tạo, nhiều khu công nghiệp tập trung, nhiều đối tượng khó khăn về nhà ở.
Tác giả bài viết: Lan Quyên
Nguồn tin: VnEconomy
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 

Lựa chọn nhanh